สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
กุมารีคืออะไร

กุมารีคืออะไร

กุมารี คือ อะไร?แตกต่างจากกุมารทองอย่างไร กุมารี แน่นอนก็มีมานานนมแล้ว กุมารีก็คือกุมารเพศหญิงนั้นเอง และจุดเด่นของกุมารีที่มีมากกว่ากุมารทองนั้นก็คือ......

อ่านต่อ

กุมารตุ๊กตายางหรือเรซิลเอามาทำกุมารไม่ได้หรอก!!

สมัยนี้คนมันลืมไปหมดแล้ว ว่าของที่เค้ามีมาแต่ดั่งเดิมมันเป็นอย่างไร วัตถุมงคล ความหมายมันคืออะไร ทำไมเราถึงยังต้องสร้างให้ตรงตามตำราอยู่ แล้วนอกตำรา......

อ่านต่อ

การเลี้ยง รักยม

www.siamkumarnthong.com line id: siamkmt 0909569005...

อ่านต่อ

วัตถุและมวลสารในการสร้างกุมาร

รู้ใว้สักนิด จะได้ตาสว่าง!!!กุมารทองประเภทเรซิล หรือตุ๊กตายางต่างๆทำไมถึงไม่แนะนำให้บูชา? ไม่มีอะไรหรือเอาไปแล้วเงียบ จะตอบให้ทราบครับ กุมารจริงๆที่เ......

อ่านต่อ

การเลือกกุมารทองให้เหมาะกับตัวเรา

กุมารจะแรง หรือ ไม่แรง ? มีคำตอบจริงๆแรงต้องแบ่งออกเป็น 3 สาเหตุ คือ1.กุมารแรงๆ คือ เฮี้ยนชอบออกมาวิ่งเล่นหรือให้เห็น ชอบกันนัก? จริงๆแล้วก็มีเหตุเห......

อ่านต่อ

การนำกุมารทองเข้าบ้าน และหอพัก

/////การนำกุมารเข้าบ้าน\\\\\ และหอพัก ดูได้เลย(อย่างถูกต้องและง่ายไม่ซับซ้อน)การนำกุมารทองเข้ามาอยู่ในชายคาบ้านนั้น เพื่อช้วยให้ปกป้องคุ้มครอง,ค......

อ่านต่อ

กุมารทองมีกี่ประเภท เทพ & พราย

กุมารเทพ กับ กุมารพราย"อันไหนหน้าเลี้ยงกว่ากัน"ยังมีความเข้าใจผิดๆอยู่ว่า กุมารพราย ใช้ได้ผลดีกว่ากุมารเทพ เร็วกว่า แรงกว่า พลังมากกว่า อยากให้ท่านเ......

อ่านต่อ

ทำไมกุมารเงียบ

((อ่านสิจะได้รู้ว่าทำไมไม่เจอกุมารทอง)) แก่นแท้ของการบูชากุมารทอง เขาใว้เป็นกำลังใจครับ กุมารทอง ถ้าแท้ และมาจากวัด จะมีจิตรทุกองค์ มันไม่ได้อยู่ที......

อ่านต่อ

การวางกุมารทองในห้องที่จำกัด

การวางกุมารทองใว้ในห้องยังไงดี ...

อ่านต่อ

กุมารทองแตกหัก คอหัก จำทำไง

กุมารทองแตกหักต่อได้ครับ ลองเข้าไปชมในนี้มีคำตอบอย่าทิ้งนะครับ เช่ากุมารทองแท้100%แบบนี้ได้ที่เดียว คือ www.siamkumarnthong.comLINE ID: siamkmtTel.......

อ่านต่อ

การทำบุญให้กุมารทอง

ทำบุญให้กุมารทองอย่างถูกต้อง เลี้ยงแล้วจึงจะได้ผล การทำบุญให้กุมารทองอย่างได้ผลหลายคนถามผมว่า ทำบุญให้กุมารทองแล้วกุมารจะเก่งขึ้นจริงไหม ตอบเลยครับ......

อ่านต่อ

การดูไอ้ไข่ปี46ของแท้

การดูตาไข่ปี46 การดูรูปหล่อ แท้หรือปลอมเนื้อทองขมพูปี56 การดูรุ่นองคืบูชาขนาด2.5นิ้ว ของเก๊ และ แท้ ...

อ่านต่อ

คนเคยที่ทำแท้งเลี้ยงกุมารได้มั้ย

คนที่เคยทำแท้งเลี้ยงกุมารทองได้หรือไม่ กุมารทองที่ได้จากการทำแท้งควรเลี้ยงหรือไม่...

อ่านต่อ
view