สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
เลี้ยงวัวธนู ควายธนู รวมกับกุมารทองได้หรือไม่

เลี้ยงวัวธนู ควายธนู รวมกับกุมารทองได้หรือไม่

😈หลายท่านเคยบอกใว้ว่า กุมารทอง กลัววัวธนู เรื่องนี้มาทำความเข้าใจกันใหม่ครับ "บอกเลยว่า" ถ้าเลี้ยงกุมารทองแล้วไม่มีวัวหรือควายธนูใว้คู่กัน ควา......

อ่านต่อ

ประวัติหลวงปู่เฟื่อง อินทสุวัณโณ วัดคงคาเลียบ อย่างละเอียด

ประวัติหลวงปู่เฟื่อง วัดคงคาเลียบโดยละเอียด จากหนักสือโลกทิพย์ โพสโดย สยามกุมารทอง ไม่มีใครทราบ พื้นเพเดิมของหลวงปู่เฟื่องมากนัก อาจเป็นว่ากาลเวลา......

อ่านต่อ

กุมารทองกุมารี รุ่น แก้วมณี มหามงคล วัดควนฝาละมี จ.พัทลุง สุดยอดกุมารสายใต้(เขาอ้อ)ปี58

ปลุกเสกพิธีใหญ่โดย สุดยอดเกจิสายใต้เข้มขลังด้วยพลังและบุญญาธิการ สายเทพจิตแยก สามารถตั่งชื่อได้ อีกหนึ่งรุ่นที่พิธีดีมวลสารสุดย......

อ่านต่อ

กุมารทองวัดนิมมานรดี พกพา หลวงพ่อเต๋ร่วมเสก

กุมารเทพกุมาร หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี อีกทั้งคณาจารย์พระเกจิดังทั่วไทยอีก 108 รูปร่วมอธิษฐานจิตปลุกเสก ออกวัดนิมมานร......

อ่านต่อ

กุมารทองรุ่นเอกมณีสุดยอดกุมารสายใต้

กุมารทองรุ่นเอกมณี วัดคงคาเลียบ ปลุกเสกสุดยอดพิธีมหามงคลใหญ่ที่สุดในภาคใต้ (เป็นกุมารเทพ จิตแยก สามารถตั่งชื่อได้รายองค์ หรือจะเรียกลูกเอกมณีแทน......

อ่านต่อ

ความรู้เกี่ยวกับนางกวัก

"ความรู้ที่น่าอ่าน" "ไม่อ่านจะเสียใจ"วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับนางกวักที่สร้างจากดินผสมเถ้ากระดูกคนตายหรือดิน7ป่าช้ากันครับ แน่นอนเราทุกคนมี"นางกว......

อ่านต่อ

การบูชาควายธนู วัวธนู

การบูชาควายธนูและวัวธนู ควายธนูมีมาคู่สังคมไทยมายาวนาน บ้างก็ใว้เฝ้าบ้านเรือนบ้างก็ใว้เพื่อทำร้ายศัตรู แต่ควายและวัวธนูนั้นก็มีทั้งที่ดีและร้ายเหมือ......

อ่านต่อ
อื่นๆ

อื่นๆ

...

อ่านต่อ
view