สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
กุมารีคืออะไร

กุมารีคืออะไร

กุมารี คือ อะไร?แตกต่างจากกุมารทองอย่างไร กุมารี แน่นอนก็มีมานานนมแล้ว กุมารีก็คือกุมารเพศหญิงนั้นเอง และจุดเด่นของกุมารีที่มีมากกว่ากุมารทองนั้นก็คือ......

อ่านต่อ

กุมารตุ๊กตายางหรือเรซิลเอามาทำกุมารไม่ได้หรอก!!

สมัยนี้คนมันลืมไปหมดแล้ว ว่าของที่เค้ามีมาแต่ดั่งเดิมมันเป็นอย่างไร วัตถุมงคล ความหมายมันคืออะไร ทำไมเราถึงยังต้องสร้างให้ตรงตามตำราอยู่ แล้วนอกตำรา......

อ่านต่อ

การเลี้ยง รักยม

www.siamkumarnthong.com line id: siamkmt 0909569005...

อ่านต่อ

วัตถุและมวลสารในการสร้างกุมาร

รู้ใว้สักนิด จะได้ตาสว่าง!!!กุมารทองประเภทเรซิล หรือตุ๊กตายางต่างๆทำไมถึงไม่แนะนำให้บูชา? ไม่มีอะไรหรือเอาไปแล้วเงียบ จะตอบให้ทราบครับ กุมารจริงๆที่เ......

อ่านต่อ

การเลือกกุมารทองให้เหมาะกับตัวเรา

กุมารจะแรง หรือ ไม่แรง ? มีคำตอบจริงๆแรงต้องแบ่งออกเป็น 3 สาเหตุ คือ1.กุมารแรงๆ คือ เฮี้ยนชอบออกมาวิ่งเล่นหรือให้เห็น ชอบกันนัก? จริงๆแล้วก็มีเหตุเห......

อ่านต่อ

การนำกุมารทองเข้าบ้าน และหอพัก

/////การนำกุมารเข้าบ้าน\\\\\ และหอพัก ดูได้เลย(อย่างถูกต้องและง่ายไม่ซับซ้อน)การนำกุมารทองเข้ามาอยู่ในชายคาบ้านนั้น เพื่อช้วยให้ปกป้องคุ้มครอง,ค......

อ่านต่อ

กุมารทองมีกี่ประเภท เทพ & พราย

กุมารเทพ กับ กุมารพราย"อันไหนหน้าเลี้ยงกว่ากัน"ยังมีความเข้าใจผิดๆอยู่ว่า กุมารพราย ใช้ได้ผลดีกว่ากุมารเทพ เร็วกว่า แรงกว่า พลังมากกว่า อยากให้ท่านเ......

อ่านต่อ

ทำไมกุมารเงียบ

((อ่านสิจะได้รู้ว่าทำไมไม่เจอกุมารทอง)) แก่นแท้ของการบูชากุมารทอง เขาใว้เป็นกำลังใจครับ กุมารทอง ถ้าแท้ และมาจากวัด จะมีจิตรทุกองค์ มันไม่ได้อยู่ที......

อ่านต่อ

การวางกุมารทองในห้องที่จำกัด

การวางกุมารทองใว้ในห้องยังไงดี ...

อ่านต่อ

กุมารทองแตกหัก คอหัก จำทำไง

กุมารทองแตกหักต่อได้ครับ ลองเข้าไปชมในนี้มีคำตอบอย่าทิ้งนะครับ เช่ากุมารทองแท้100%แบบนี้ได้ที่เดียว คือ www.siamkumarnthong.comLINE ID: siamkmtTel.......

อ่านต่อ

การทำบุญให้กุมารทอง

ทำบุญให้กุมารทองอย่างถูกต้อง เลี้ยงแล้วจึงจะได้ผล การทำบุญให้กุมารทองอย่างได้ผลหลายคนถามผมว่า ทำบุญให้กุมารทองแล้วกุมารจะเก่งขึ้นจริงไหม ตอบเลยครับ......

อ่านต่อ

การดูไอ้ไข่ปี46ของแท้

การดูตาไข่ปี46 การดูรูปหล่อ แท้หรือปลอมเนื้อทองขมพูปี56 การดูรุ่นองคืบูชาขนาด2.5นิ้ว ของเก๊ และ แท้ ...

อ่านต่อ

คนเคยที่ทำแท้งเลี้ยงกุมารได้มั้ย

คนที่เคยทำแท้งเลี้ยงกุมารทองได้หรือไม่ กุมารทองที่ได้จากการทำแท้งควรเลี้ยงหรือไม่...

อ่านต่อ
เลี้ยงวัวธนู ควายธนู รวมกับกุมารทองได้หรือไม่

เลี้ยงวัวธนู ควายธนู รวมกับกุมารทองได้หรือไม่

😈หลายท่านเคยบอกใว้ว่า กุมารทอง กลัววัวธนู เรื่องนี้มาทำความเข้าใจกันใหม่ครับ "บอกเลยว่า" ถ้าเลี้ยงกุมารทองแล้วไม่มีวัวหรือควายธนูใว้คู่กัน ควา......

อ่านต่อ

ประวัติหลวงปู่เฟื่อง อินทสุวัณโณ วัดคงคาเลียบ อย่างละเอียด

ประวัติหลวงปู่เฟื่อง วัดคงคาเลียบโดยละเอียด จากหนักสือโลกทิพย์ โพสโดย สยามกุมารทอง ไม่มีใครทราบ พื้นเพเดิมของหลวงปู่เฟื่องมากนัก อาจเป็นว่ากาลเวลา......

อ่านต่อ

กุมารทองกุมารี รุ่น แก้วมณี มหามงคล วัดควนฝาละมี จ.พัทลุง สุดยอดกุมารสายใต้(เขาอ้อ)ปี58

ปลุกเสกพิธีใหญ่โดย สุดยอดเกจิสายใต้เข้มขลังด้วยพลังและบุญญาธิการ สายเทพจิตแยก สามารถตั่งชื่อได้ อีกหนึ่งรุ่นที่พิธีดีมวลสารสุดย......

อ่านต่อ

กุมารทองวัดนิมมานรดี พกพา หลวงพ่อเต๋ร่วมเสก

กุมารเทพกุมาร หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี อีกทั้งคณาจารย์พระเกจิดังทั่วไทยอีก 108 รูปร่วมอธิษฐานจิตปลุกเสก ออกวัดนิมมานร......

อ่านต่อ

กุมารทองรุ่นเอกมณีสุดยอดกุมารสายใต้

กุมารทองรุ่นเอกมณี วัดคงคาเลียบ ปลุกเสกสุดยอดพิธีมหามงคลใหญ่ที่สุดในภาคใต้ (เป็นกุมารเทพ จิตแยก สามารถตั่งชื่อได้รายองค์ หรือจะเรียกลูกเอกมณีแทน......

อ่านต่อ

ความรู้เกี่ยวกับนางกวัก

"ความรู้ที่น่าอ่าน" "ไม่อ่านจะเสียใจ"วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับนางกวักที่สร้างจากดินผสมเถ้ากระดูกคนตายหรือดิน7ป่าช้ากันครับ แน่นอนเราทุกคนมี"นางกว......

อ่านต่อ

การบูชาควายธนู วัวธนู

การบูชาควายธนูและวัวธนู ควายธนูมีมาคู่สังคมไทยมายาวนาน บ้างก็ใว้เฝ้าบ้านเรือนบ้างก็ใว้เพื่อทำร้ายศัตรู แต่ควายและวัวธนูนั้นก็มีทั้งที่ดีและร้ายเหมือ......

อ่านต่อ
อื่นๆ

อื่นๆ

...

อ่านต่อ
view